Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Đặc sản cá sông đà » Vì sao lại gọi là Đặc Sản Cá Sông Đà

Đặc sản cá sông đà

 • Vì sao lại gọi là Đặc Sản Cá Sông Đà

 • Nhà hàng Đặc Sản Cá Sông Đà nằm trong hệ thống của Công ty Cường Thịnh Fish có trụ sở chính tại Hòa Bình, là đơn vị duy nhất của tỉnh đáp ứng đủ điều kiện về nuôi trồng thủy sản theo quy trình VIET GAP, sạch, an toàn. Cá của CƯỜNG THỊNH FISH được nuôi cho ăn thức ăn 100% tự nhiên, nói không với thức ăn công nghiệp. 
  Nước Sông Đà là nguồn nước trong xanh, lại được nuôi ở vị trí đắc địa cách Thủy Điện 3km, xung quanh khu vực là đồi núi và cây cối xanh mướt, không có doanh nghiệp sản xuất. Chính vì vậy cá không bị tiêm thuốc kháng sinh phòng bệnh dịch như một số nơi khác.


  Với mục tiêu kinh doanh truyền thống của CƯỜNG THỊNH FISH gần 20 năm tại Hòa Bình, làm ra sản phẩm bằng sự tâm huyết, yêu nghề, cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất với chất lượng thực sự đến được với người tiêu dùng HÒA BÌNH nói riêng và khu vực HÀ NỘI nói chung.
  Đối với người dân Hà Nội số người nhận biết về CÁ SẠCH SÔNG ĐÀ vẫn còn rất hạn chế, chính vì vậy CƯỜNG THỊNH FISH cho ra đời NHÀ HÀNG CÁ SÔNG ĐÀ nhằm giới thiệu sản phẩm và ẩm thực ĐẶC SẢN SÔNG NƯỚC, để nhiều thực khách yêu thích ẩm thực được sử dụng dịch vụ với chất lượng thực sự tốt nhất.

  Vì sao nên lựa chọn NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN CÁ SÔNG ĐÀ?
  Dân gian ta vẫn có câu nói DÊ NÚI ĐÁ CÁ SÔNG ĐÀ, cá được sống ở môi trường nước trong tự nhiên, thu hoạch cá thương phẩm theo đúng độ tuổi cho chất lượng thịt cá rắn chắc, thịt thơm ngọt tự nhiên và ăn hoài không ngấy. 


  Ngoài ra, các món cá tại NHÀ HÀNG CÁ SÔNG ĐÀ, được chế biến đặc biệt theo kiểu dân dã dưới sự tài hoa của người đầu bếp, mang đến hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được, nguồn nguôn liệu đảm bảo ăn kèm với các loại rau rừng để tăng thêm hương vị đậm đà, hấp dẫn trong từng món ăn.


  Với cái thời tiết thu se lạnh kèm những cơn mưa bất chợt, thì món lẩu cá cũng hấp dẫn những tín đồ yêu thích các món lẩu nóng hổi kèm các loại rau rừng bổ dưỡng. Ngồi bên nhau thưởng thức và hàn huyên dăm ba câu chuyện sẽ cảm thấy ấm lòng.
  Đến với NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN CÁ SÔNG ĐÀ, thực khách sẽ cảm thấy thoải mái với không gian xưa ấm cúng, sang trọng, đội ngũ nhân viên phục vụ tần tình, chu đáo, các món ăn luôn được đảm bảo tươi ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách. Đến để thưởng thức trọn vẹn ẩm thực NÚI RỪNG VÀ SÔNG NƯỚC HÒA BÌNH!


 • Các bài viết khác

   
  left click me