Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Giới thiệu nhà hàng

Giới thiệu nhà hàng

Tọa lạc bên Phố Thành Công thoáng rộng với diện tích trên 350 m2, nhà hàng Cá Sông Đà Cường Thịnh Fish chắc chắn đây sẽ là không gian ẩm thực ấm cúng bậc nhất.
Nhà Hàng Quê Đặc Sản Cá Sông Đà nổi tiếng với các món ăn được chế biến từ nguồn cá sach tự nhiên được nuôi theo đúng tiêu chuẩn Viet Gap và ăn thức ăn 100% tự nhiên, được chế biến bởi đầu bếp tài ba chuyên nghiệp với các món ăn đậm chất dân dã hợp khẩu vị người Bắc. Người ta thường nói ăn Bắc mặc Nam thật đúng như vậy, đồ ăn nơi đấy mang đến làn gió mới cho nền văn hóa ẩm thực Việt. Món ăn được chế biến mới, lạ nhưng vô cùn hấp dẫn với nguồn nguyên liệu được lựa chọn khắt khe của đầu bếp trưởng khó tính, lúc nào cũng phải tươi nhất, sạch nhất, là một đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm và thực sự có tâm với nghề. Đến với chúng tôi, thực khách tha hồ lựa chọn cho mình những món ăn được chế biến từ Cá Sông Đà, tự tay lựa cho mình món Cá mà mình thích. Cá Sông Đà chính hiệu thịt chắc, dai, ăn cá có vị ngọt, thơm tự nhiên, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. 
Các món ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm tươi sống tại nhà hàng qua kiểm duyệt rất khắt khe mới được đưa vào chế biến cho thực khách. Trong quá trình chế biến không dùng quá nhiều gia vị để giữ món cá có hương vị tự nhiên nhất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Cá chuẩn Sông Đà khi cầm trên tay con cá vẫn còn sống quý khách sẽ không ngửi thấy mùi tanh khó chịu như các loại cá được nuôi theo kiểu ăn thức ăn công nghiệp.Nếu đôi chân bạn đã quen xuống biển, lội Sông.  Giờ lại thích lên Rừng thì bạn hãy gọi những món lợn mán, Gà Đồi và các loại rau rừng đặc trưng Hòa Bình  tùy theo ý bạn nhé, như Mẹt lợn Mán đủ món hoặc Mẹt Gà Đồi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thưởng thức kết hợp cả Gà đồi và Lợn mán được bầy trí trên cùng một Mẹt vô cùng hấp dẫn. Tại Nhà Hàng Quê Đặc Sản Cá Sông Đà chỉ phục vụ đến thực khách những món ăn được chế biến từ nguồn nguyên liệu đảm bảo các tiêu chí sau:
Thực phẩm rõ nguồn gốc
Nguyên liệu phải tươi, phải sạch
Đồ ăn phục vụ thực khách phải ngon, nếu quý khách không hài lòng về chất lượng đồ ăn, chất lượng phục vụ của Nhà hàng quý khách có quyền từ chối thanh toán.
 
Nhà hàng Quê Đặc Sản Cá Sông Đà, chúng tôi luôn nâng cao chất lượng phục vụ, từ đồ ăn thức uống tới thái độ phục vụ. Cung cách phục vụ nhiệt tình và hòa nhã, thân thiện đã và đang được rất nhiều thực khách yêu mến, hài lòng, chính những điểm nổi bật này cũng là điều làm nên thành công cho nhà hàng của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn hài lòng và yên tâm, thoải mái lựa chọn món ăn, thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân gia đình, và thoải mái về tinh thần sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.Liên hệ: Nhà Hàng Quê Đặc Sản Cá Sông Đà
Địa chỉ: 120 B1 Phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 091 460 22 33
Website: http://casongda.com.vn/
 

left click me