Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Blog » Cá chẽm hấp xì dầu

Blog

  • Cá chẽm hấp xì dầu

  • Nguyên liệu:
    - Cá chẽm: 1 con khoảng 1kg.
    - Xì dầu: 6 thìa cà phê
    - Gừng, đường, dầu vừng, hành tươi. (cụ thể nguyên vật liệu)

    Cách làm:
    - Cá chẽm mua về làm sạch ruột, rửa với một ít rượu, chặt đôi, ba hay tùy ý, cho gừng tươi thái nhỏ và một ít hành lên cá đem hấp.
    - Trong khi hấp cá, chờ cá chín, bạn có thể làm nước sốt.

    Cách làm nước sốt:
    - Cho 6 thìa cà phê xì dầu, 1/2 chén đường, 2 thìa cà phê dầu vừng vào một chiếc nối nhỏ. Bắc lên bếp tất cả nguyên liệu, sôi lên, tan đường tắt bếp.
    - Cá chín cho nước sốt vào và mang ra ăn.

    Nguồn: Internet
  • left click me