Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Sản phẩm » Cá Ngần (Cá Thủy Tinh)

Cá Ngần (Cá Thủy Tinh)

Cá Ngần (Cá Thủy Tinh)

đ

Cá Ngần ( Cá Thủy Tinh) - Đặc sản cá sông Đà đã có mặt tại Cường Thịnh Fish
icon1
 • Sơ chế miễn phí
 • icon1
 • Giao hàng tận nhà
 • icon1
 • Cá sông Đà chính hiệu
 • icon1
 • Hotline: 0987.28.1717
 • Họ Cá ngần hay họ Cá ngân (danh pháp khoa học: Salangidae) là một họ cá trong bộ Osmeriformes, có quan hệ họ hàng gần với cá ốt me. Chúng được tìm thấy chủ yếu trong các môi trường nước ngọt và nước lợ tại Đông Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Xibia) và Việt Nam, mặc dù một vài loài có phần lớn cuộc đời sinh sống trong các vùng nước lợ hay mặn duyên hải, chỉ ngược dòng vào môi trường nước ngọt để đẻ, như Salangichthys microdon.

  Các loài cá này có cơ thể trong suốt hay trắng muốt, chỉ có 1 hàng vẩy trước vây hậu môn. Đầu của chúng nhọn và có nhiều răng. Cá trưởng thành được coi là duy trì tình trạng ấu nhi (neoteny), giữ lại một số đặc trưng của cá non. Chẳng hạn, bộ xương của chúng không bị xương hóa hoàn toàn, với 48-79 đốt sống, chủ yếu vẫn là chất sụn. Chúng là cá nhỏ, thường chỉ dài tới 8 cm (3,1 inch), với loài dài nhất có chiều dài tới 22 cm (8,7 inch)

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  • Trang: [1] 2 3
  left click me
  A number of drugs that regulate metabolic processes and ion balance in the myocardium have an antiarrhythmic effect Order Metoprolol Online Canadian Pharmacy Los hombres tienen prohibido tomar Levitra suave en estos casos Orden Levitra soft de la India Los representantes del sexo fuerte, que por razones de salud están contraindicados para tener relaciones sexuales, no se prescribe Levitra Soft. In the treatment of 85 patients with inoperable breast cancer, the effectiveness of the combination Tamoxifen citrate buy online of Nolvadex and tamoxifen was significantly higher than in the treatment of Nolvadex alone. If you are breast-feeding, do not take Accutane without first consulting your doctor Buy Accutane Generic Online Accutane is a medication taken to treat severe manifestations of acne (acne) that cannot be treated with other drugs, including antibiotics. The drug does not significantly change the cardiovascular response to hypoglycemia Get metoprolol Without a Prescription and does not increase the duration of hypoglycemia attacks.