Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Thư ngỏ

Thư ngỏ

THƯ NGỎ
 
Lởi đầu tiên, chúng tôi – Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh xin được gởi đến Quý Vị những lời chúc tốt đẹp nhất; cùng sự chân thành cám ơn cơ hội gặp mặt mà quý vị đã dành cho.
Với đam mê nghiên cứu và sự nghiêm túc đầu tư trong nhiều năm qua tại lòng hồ sông Đà. Ngày hôm nay, Chúng tôi mong muốn được chia sẻ với Quý Vị câu chuyện về loài cá sông Đà và nhu cầu ẩm thực đặc biệt tươi ngon bổ dưỡng từ loài cá này từ khắp các thực khách gần xa.

Cũng từ câu chuyện này, thương hiệu Cá sông Đà CUONG THINH FISH đã ra đời. Phục vụ thị trường với phương châm:


“LẤY CHỮ TÂM ĐỂ PHỤC VỤ LẤY CHỮ TÍN ĐỂ TIẾN LÊN”
 
Không ngừng nỗ lực đổi mới đầu tư mở rộng và thiết lập chuỗi showroom bày bán.
Sản phẩm tươi ngon phong phú được chọn lựa đúng tiêu chuẩn.
Khách hàng tin dùng dịch vụ và ủng hộ liên tiếp nhiều năm.
Nhà xưởng, Quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP, đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm sạch, an toàn 
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm.TẤT CẢ ĐỀU NHẰM MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG VÀ YÊN TÂM CHO QUÝ VỊ

Lựa chọn và sử dụng Cá trong thực đơn hàng tuần cho chúng ta có được bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt trong những dịp vui gia đình, tiếp đón khách quý thì lựa chọn cá sông Đà là lựa chọn sang suốt vừa thân thiện thuận tiện lại thể hiện được phong cách ẩm thực tinh tế.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Cá sông Đà CUONG THINH FISH dù Quý Vị thưởng thức tại showroom, mua tươi sống mang về hay sử dụng dịch vụ chế biến theo thực đơn tại nhà.

Quý khách có nhu cầu về tham quan, tư vấn thực đơn và đặt mua hàng, xin vui lòng liên hệ, Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Vị trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn sự quan tâm của Quý Vị!
Kính chúc Quý vị tràn đầy Hạnh Phúc trong cuộc sống!
Trân trọng!

Giám đốc công ty

Phạm Văn Thịnh

left click me