Tìm kiếm

line_bottom_header

Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Thư ngỏ

Lởi đầu tiên, chúng tôi – Công ty TNHH XD & DV Cường Thịnh xin được gởi đến Quý Vị những lời chúc tốt đẹp nhất; cùng sự chân thành cám ơn cơ hội gặp mặt mà quý vị đã dành cho.

[Chi tiết...]

Chính sách Hợp tác kinh doanh

Cường thịnh mong muốn hợp tác với quý khách hàng để phân phối sản phẩm cá sông đà chất lượng 100%

[Chi tiết...]

Triết lý kinh doanh

Chuyên nghiệp trong công việc và quan hệ với khách hàng , đối tác và đồng nghiệp, Chính trực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch với khách hàng và đối tác, Công bằng với nhân viên, khách hàng ...

[Chi tiết...]

Giá trị cốt lõi

Công nghệ nghiên cứu và các quy trình tiêu chuẩn, Sự hoàn hảo của sản phẩm, Sự tin tưởng của tất cả khách hàng, Hợp tác Gắn kết vững bền, Sự phát triển của toàn thể công ty, Sự hiệu quả trong kinh doanh

[Chi tiết...]

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về cá sông nói chung và cá sông Đà nói riêng; với các sản phẩm, dịch vụ độc đáo, cùng sự cải tiến không ngừng của doanh nghiệp.

[Chi tiết...]

Giới thiệu chung

Phát huy truyền thống gần 15 năm kinh doanh tại Hòa Bình. Từ tháng 3 năm 2013, Công ty TNHH XD & DV CƯỜNG THỊNH đã đầu tư vào lĩnh vực thủy sản với thương hiệu “CUONG THINH FISH” tập trung nghiên cứu, đầu tư và khai thác thủy sản tại lòng hồ Sông Đà.

[Chi tiết...]

left click me