Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Câu chuyện về cá sông Đà

Câu chuyện về cá sông Đà

CHÚNG TÔI KỂ BẠN NGHE..
                                                                                      CÂU CHUYỆN VỀ CÁ SÔNG ĐÀ

Đã từ lâu, ẩm thực dân gian ta có câu “Dê núi đá,cá sông Đà” cùng những câu chuyện về các loài cá được cung tiến Vua chúa thời xưa. Không gì khác, đó chính là sự ghi nhận tôn vinh giá trị bổ dưỡng tươi ngon của cá sông Đà trong văn hóa ẩm thực Việt. Về các loài cá đặc biệt có tại sông Đà, nơi con sông trải dài 150km, lòng hồ dài 80km diện tích gần 8.900ha, dung tích 9,5 tỷ m3,nguồn nước sạch, hầu như chưa bị ô nhiễm..

Cá sông Đà là các loại cá tự nhiên, cá sạch có đặc trưng không thể trộn lẫn với các loại cá khác. Khu hệ lưu vực sông Đà hiện có 174 loài cá thuộc 85 giống, 19 họ, 6 bộ. Trong đó, có tới 19 loài có giá trị kinh tế cao, 8 loài quý hiếm được ghi trong sách đỏ Việt Nam, có đủ bộ “ Ngũ Quý Hà Thủy” là cá Chiên, Cá Anh Vũ, cá Dầm xanh, cá Lăng, cá Bỗng.

Với mong muốn góp phần phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, thông qua việc cung cấp các sản phẩm Cá sông Đà luôn tươi ngon, bổ dưỡng đến từng gia đình. Thương hiệu Cá sông Đà CUONG THINH FISH đã được gây dựng. Khác biệt của chúng tôi là:

Cá được bơi thả hoàn toàn với môi trường nước sạch tại lòng hồ sông Đà;
Cá được ăn các loài như cá mồi, tép bạc, rong rêu,..;
Quy trình chăm sóc đảm bảo theo tiêu chuẩn VietGAP công bố;
Khai thác đúng tuổi thương phẩm;
Trực tiếp cung cấp tới khách hàng ;
Tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại, chất bảo quản trong mọi trường hợp.

Cam kết mang đến cho khách hàng thực phẩm bổ dưỡng, sạch và an toàn. Chúng tôi tin tưởng sẽ khẳng định và nâng cao tầm thương hiệu cá sông Đà được tất cả khách hàng ủng hộ, lựa chọn và tin dùng.


 

left click me