Không cưỡng lại được với món cá sốt cà chua phô mai bỏ lò vừa nhanh vừa ngon
Ăn mãi cá kho, cá rán, cá hấp sẽ rất chán, món cá nướng phô mai hôm nay sẽ khiến cả nhà thích mê, đảm bảo ăn là sẽ nghiện.
Nguyên liệu:
- Phi lê cá rô phi: 500 gr
- Phô mai mozzarella: 150 gr
- Cà chua, tỏi, gia vị, hạt tiêu
- Tương cà chua, rau thì là
Cách thực hiện:
Bước 1: Làm sạch cá, thái thành những miếng vuông vừa ăn.
Bước 2: Cho cá vào tô nướng chịu nhiệt, ướp một chút gia vị, rắc thêm hạt tiêu.
Bước 3: Rắc tỏi dập dập và tương cà chua lên bề mặt cá.
Bước 4: Cà chua rửa sạch, thái khoanh tròn xếp lên trên.
Bước 5: Phô mai thái lát mỏng, xếp phủ kín.
Bước 6: Vặn lò nhiệt độ 180, cho cá vào nướng chín cho đến khi thấy phô mai xuất hiện những vệt cháy vàng xém.
Bước 7: Nhắc tô cá ra ngoài, rắc thêm chút thìa là thái nhỏ và nên thưởng thức khi còn nóng để có được hương vị ngon nhất.
Sản phẩm Cá sông đà
Các bài viết khác