Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Tin tức sự kiện » Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Cường Thịnh tham dự hội nghị và ký biên bản ghi nhớ kết nối đưa sản phẩm OCOP vào các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP

Tin tức sự kiện

 • Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Cường Thịnh tham dự hội nghị và ký biên bản ghi nhớ kết nối đưa sản phẩm OCOP vào các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP

 • Sáng ngày 17/12/2019, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị "Kết nối các sản phẩm OCOP vào các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP" - Một sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động triển khai Chương trình OCOP năm 2019 của Bộ Công Thương.
   

  Thảo luận: Chính sách và giải pháp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP tại thị trường trong nước
   
  Hội nghị “Kết nối các sản phẩm OCOP vào các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP” với sự tham gia, có mặt đại diện của các cơ quan trung ương, đại diện của hơn 30 tỉnh, thành phố, đại diện của các hiệp hội, ngành hàng, gần 150 doanh nghiệp, hộ sản xuất sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, và sự có mặt của đại diện các doanh nghiệp phân phối bán lẻ như Saigon Co.op, Central Retail, MM Mega Market, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, Bác Tôm,…, đại diện các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, doanh nghiệp kinh doanh hàng miễn thuế, hàng lưu niệm tại sân bay, đại diện các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại Lào Cai, Nghệ An, Quảng Bình, Bắc Kạn…, đại diện các đơn vị kinh doanh lữ hành, khách sạn, du lịch, điểm văn hóa, trạm dừng nghỉ như trạm V52 Hải Dương, đại diện các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử và các cơ quan báo chí trung ương và địa phương. Và Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Cường Thịnh rất vinh dự là một trong những đơn vị được mời tham gia hội nghị lần này.
   

  Các đại biểu tham dự hội nghị

  Đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của các nhà sản xuất, các nhà phân phối, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của mình và sẽ có nhiều hợp đồng kết nối sẽ được ký kết trong và ngoài khuôn khổ Hội nghị này. Hội nghị sẽ là một trong những tiền đề góp phần đẩy mạnh kết nối các sản phẩm OCOP, các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các đặc sản vùng miền vào các điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, vào các hệ thống phân phối trên cả nước và hướng đến xuất khẩu.
   

   

  Một số hình ảnh khác tại Hội nghị
     Các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP của 
  Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Cường Thịnh được bày bán tại Hội nghị lần này


  Những sản phẩm của các doanh nghiệp khác cũng được bày bán tại Hội nghị
 • Các bài viết khác

   
  left click me
  A number of drugs that regulate metabolic processes and ion balance in the myocardium have an antiarrhythmic effect Order Metoprolol Online Canadian Pharmacy Los hombres tienen prohibido tomar Levitra suave en estos casos Orden Levitra soft de la India Los representantes del sexo fuerte, que por razones de salud están contraindicados para tener relaciones sexuales, no se prescribe Levitra Soft. In the treatment of 85 patients with inoperable breast cancer, the effectiveness of the combination Tamoxifen citrate buy online of Nolvadex and tamoxifen was significantly higher than in the treatment of Nolvadex alone. If you are breast-feeding, do not take Accutane without first consulting your doctor Buy Accutane Generic Online Accutane is a medication taken to treat severe manifestations of acne (acne) that cannot be treated with other drugs, including antibiotics. The drug does not significantly change the cardiovascular response to hypoglycemia Get metoprolol Without a Prescription and does not increase the duration of hypoglycemia attacks.