Cá chẽm hấp xì dầu
- Cá chẽm: 1 con khoảng 1kg.
- Xì dầu: 6 thìa cà phê
- Gừng, đường, dầu vừng, hành tươi. (cụ thể nguyên vật liệu)
Cách làm:
- Cá chẽm mua về làm sạch ruột, rửa với một ít rượu, chặt đôi, ba hay tùy ý, cho gừng tươi thái nhỏ và một ít hành lên cá đem hấp.
- Trong khi hấp cá, chờ cá chín, bạn có thể làm nước sốt.
Cách làm nước sốt:
- Cho 6 thìa cà phê xì dầu, 1/2 chén đường, 2 thìa cà phê dầu vừng vào một chiếc nối nhỏ. Bắc lên bếp tất cả nguyên liệu, sôi lên, tan đường tắt bếp.
- Cá chín cho nước sốt vào và mang ra ăn.
Nguồn: Internet
Sản phẩm Cá sông đà
Các bài viết khác