Đổi vị với bún cá thu kho dứa
![](/upload/images/xz9.jpg)
Nguyên liệu:
- 2 lát cá thu lớn, có thể dùng cá ngừ
- 1 lát dứa
- Muối, ớt quả, nước mắm, gừng, tỏi, hạt tiêu, đường, ớt bột
- Rau xà lách ăn kèm, bún và hành lá.
Cách làm:
Bước 1: Cá rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước, ướp vào cá một thìa nhỏ muối, ướp khoảng 30 phút.
![](/upload/images/xz.jpg)
![](/upload/images/xz1.jpg)
![](/upload/images/xz2.jpg)
![](/upload/images/xz3.jpg)
![](/upload/images/xz4.jpg)
![](/upload/images/xz5.jpg)
![](/upload/images/xz6.jpg)
![](/upload/images/xz7.jpg)
![](/upload/images/xz8.jpg)
Sản phẩm Cá sông đà
Các bài viết khác