Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Blog » Gỏi xoài khô cá lóc

Blog

  • Gỏi xoài khô cá lóc

  • Nguyên liệu làm gỏi xoài khô cá lóc
    - Xoài xanh 1 trái
    - Cá khô 300 gr (Cá lóc)
    - Nước mắm 1/2 chén
    - Đường trắng 2 muỗng canh
    - Ớt 3 trái
    - Rau răm 50 gr
    - Cách làm gỏi xoài khô cá lóc

    Thực hiện
    Bước 1: Xoài xanh sống, có độ chua và thật tươi cứng. Gọt vỏ, băm nhuyễn hoặc cắt sợi.
     
     
    Bước 2: Pha hỗn hợp nước mắm + đường + ớt, trộn xoài với hỗn hợp đó. Rau răm cắt nhỏ.
     
     
    Bước 3: Cá Lóc khô nướng hoặc chiên sau đó đập mềm và xé nhỏ.
     
     
    Bước 4: 
    - Trộn các thứ trên (Xoài + Khô cá lóc + nước mắm trộn) với nhau. Để một ít cá lóc xé nhỏ lại để khi trộn đều lên và trang trí cho đẹp.
    - Hoặc xoài đã băm hoặc cắt sợi có thể ăn kèm cá khô không trộn chung, kèm theo vài cọng rau thơm.
     
     
     
  • left click me