Tìm kiếm

line_bottom_header
Trang chủ » Blog » Cá hồi chiên sốt mật ong

Blog

  • Cá hồi chiên sốt mật ong

  • Nguyên liệu làm cá hồi chiên sốt mật ong
    - Phi lê cá 2 miếng (Cá hồi)
    - Muối 1/4 muỗng cà phê
    - Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    - Bơ 30 gr
    - Mật ong 3 muỗng canh
    - Nước tương 3 muỗng canh
    - Chanh 1 trái
    - Dầu ăn 70 ml
    - Thêm 1 ít: Ngò rí.

    Cách làm cá hồi chiên sốt mật ong
    Bước 1: Rắc đều muối và tiêu lên bề mặt miếng cá hồi, để khoảng 10 phút cho thấm.
     
       
    Bước 2: Làm nóng dầu trong chảo chống dính, cho cá hồi vào chiên vàng đều hai mặt.
     
     
    Bước 3: Tiếp tục dùng dầu trong chảo, cho bơ, mật ong, nước tương, nước cốt chanh vào, khuấy đều rồi đun lửa nhỏ cho sệt lại.
     
     

     
    Bước 4: Cho cá hồi vào chảo trở lại, tiếp tục đun và rưới nước sốt lên cho thấm đều. Thực hiện khoảng 3 phút rồi tắt bếp.
     

    Bước 5: Cho cá hồi vào đĩa/chén cơm trắng, thêm nước sốt, rắc ngò rí và thưởng thức. Món này ăn nóng sẽ rất ngon. Vị chua chua ngọt ngọt ăn hoài không ngán.

     

  • left click me